[tintuc]


Khi bạn sở hữu một ngôi nhà mới được xây dựng và đi đôi sẽ là lắp đặt điện nước, thế nhưng trong thời đại hiện nay chúng ta muốn lắp đặt điện nước có hệ thống cụ thể cần phải phân tích và thiết kế thật gọn nhẹ và đẹp mắt. Hãy đến với nội thất Morehome, chúng tôi sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên thi công điện nước gia đình, khu chung cư, khách sạn, biệt thự…tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ lắp đặt nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất. Nhận thiết kế bản vẽ cho ngôi nhà, tư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị điện nước và tư vấn lắp đặt

Những lưu ý khi thi công điện nước
Bên cạnh việc cần phải có bản vẽ kỹ thuật thiết kế và bố trí lắp đặt điện nước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn cho hệ thống, thì công tác lắp đặt hệ thống điện nước đóng vai trò rất cần để đưa hệ thống điện nướcvào sử dụng một cách hiệu quả và an tâm. Chính vì vậy, khi lắp đặt điện nước bạn cần chú ý những điểm sau:

- Sử dụng ống PVC âm sàn bê tông, ống ruột gà âm nằm trong dầm bê tông. Đường ống được lắp đặt khi sàn đã thi công được một lớp thép và lắp dựng xong thép dầm. Khi đổ bê tông sàn phải có người xử lý khi có sự cố xảy ra như bể ống, dập ống, mất liên kết...

- Tất cả đường dây điện phải được bao bọc bằng ống ruột gà và đi âm trong tường. Đối với những vị trí có từ 3 ống trở lên thì phải đóng lưới thép chu đáo trước khi thi công tô tường.

Giới thiệu quy trình thi công điện nước chuyên nghiệp

- Sau khi tô xong tường, sàn sẽ thi công thông ống điện và kéo dây. Tại các vị trí nối dây điện cần phải nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn cẩn thận bằng băng keo đen chuyên dụng.

- Trước khi sửa chữa điện nước, bạn cần phải kiểm tra dây xem có thông mạch không, có bị chạm chập trong quá trình kéo dây không, độ cách điện giữa các dây dẫn và độ rò rỉ dòng điện.

Với những chia sẻ trên của nội thất Morehome, chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thi công điện nước. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thi công nhà ở, thi công giấy dán tường nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975529536.

[/tintuc]


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: