[tintuc]

Sen cây tắm, còn được gọi là sen cây nóng lạnh, sen cây tắm đứng, sen cây nhiệt độ, bộ sen cây tắm nóng lạnh, vòi sen cây hoặc vòi hoa sen cây, là một sản phẩm thiết yếu trong phòng tắm. Với thiết kế bao gồm một bát sen lớn đặt phía trên tạo ra hiệu ứng mưa khi tắm, sen cây tắm mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng.

Sen cây tắm được thiết kế với các bộ phận tách rời như van sen, van điều khiển hướng và bát sen trần được kết nối thông qua một cây kim loại dài, chính vì vậy nó còn được gọi là sen cây. Dù có nhiều cách gọi khác nhau, tất cả đều chỉ đến cùng một sản phẩm - vòi sen tắm.

2. Chức năng của vòi sen cây tắm

Vòi hoa sen cây có chức năng chính là tạo ra dòng nước phân bố rộng và đều khắp cơ thể, giúp tiết kiệm diện tích phòng tắm và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

Mặc dù vòi hoa sen cây nóng lạnh mới chỉ được ra mắt tại thị trường Việt Nam gần đây, nhưng nó đã được yêu thích bởi đa số mọi người. Lý do vì sao vòi hoa sen cây tắm đứng có thể "làm mưa làm gió" như vậy là do lợi ích nổi bật của nó. Ngoài việc phân bố nước rộng và đều khắp cơ thể, dòng nước với áp lực mạnh còn có khả năng massage và giải tỏa stress, căng thẳng cho người dùng.

Bên cạnh đó, bộ vòi tắm sen cây tắm đứng còn được thiết kế tối ưu và hiện đại hóa để nắm bắt xu hướng của xã hội hiện nay, mang lại vẻ sang trọng và tinh tế cho không gian phòng tắm3.1. Phân theo bát sen cây tròn và sen cây vuông:

- Sen cây vuông: Giá thành cao hơn so với sản phẩm sen cây bát tròn cùng thương hiệu. Cấu tạo phức tạp hơn và thích hợp sử dụng nguồn cấp nước nhỏ, phù hợp trong không gian phòng tắm thiết bị khác cũng vuông.

- Sen cây tròn: Mẫu này thường thông dụng và hầu hết các hãng đều có, có giá thành rẻ hơn vuông, phù hợp với các mẫu thiết bị và không gian phòng tắm có thiết kế tròn hoặc bo cong.

3.2. Phân theo tính năng sen cây nóng lạnh:

- Sen cây lạnh: Chỉ có 1 đầu nước cấp vào nên chỉ tắm được nước lạnh. Thường được bán ở các hàng giá rẻ, hãng cao cấp ít có dòng này hoặc mua thêm thân sen cây kết hợp với vòi sen lạnh.

- Sen cây nóng lạnh: Có 2 đường cấp nước vào và được trộn nước qua 1 van sen rời hoặc van sen liền khối của cây sen tắm. Đây là dòng sản phẩm khá thông dụng và hầu hết các hãng đều có.

- Sen cây nhiệt độ: Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc này, có tính năng điều chỉnh nhiệt độ từ động và không cần tinh chỉnh sau mỗi lần sử dụng. Thường chỉ được sản xuất bởi các hãng cao cấp, và hiện nay cũng có nhiều hãng mới ra mắt sản phẩm này nhưng chất lượng chưa được tốt lắm.5. Cách lựa chọn sen cây tắm phù hợp

5.1. Xác định nhu cầu và phong cách phòng tắm

Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu và phong cách của phòng tắm để lựa chọn kích thước sen cây hoặc vòi sen tắm đứng phù hợp. Nếu phòng tắm có diện tích nhỏ, nên chọn sen cây tắm đứng để tiết kiệm diện tích. Nếu không gian phòng tắm rộng, người dùng có thể lựa chọn vòi sen đứng để tạo điểm nhấn cho phòng tắm.

5.2. Đánh giá chất liệu và độ bền

Bạn nên đánh giá chất liệu và độ bền của sen cây tắm trước khi quyết định mua sản phẩm. Chất liệu inox 304 là chất liệu phổ biến và được đánh giá cao về độ bền và khả năng chống gỉ sét. Ngoài ra cũng cần xem xét các thông số kỹ thuật của sản phẩm như áp lực nước, lưu lượng nước, nhiệt độ nước và kiểu phun nước để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.
[/tintuc]


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: